Đón nhận 232 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

2021-01-19 14:10:00.0

Ngày 16-1, huyện Đại Từ đã tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự chương trình có Đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện ủy; các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Đây là chương trình được UBND huyện tổ chức hàng năm nhằm động viên tinh thần và để quản lý tốt quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Theo đó, huyện đã tổ chức đón nhận 232 quân nhân xuất ngũ trở về từ các đơn vị: Sư đoàn 346, Sư đoàn 3, Lữ đoàn 210, Lữ đoàn 601 (Quân khu I); Bộ Tham mưu quân khu; Cục Chính trị quân khu; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng tham mưu); Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Sư đoàn 361 (Quân chủng Phòng không - Không quân). Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Đại Từ chúc mừng và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Trong đó, nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và được đơn vị khen thưởng. Đồng thời, đề nghị các quân nhân khi trở về địa phương tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, học tập lao động sáng tạo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng.

Nhân dịp này, huyện Đại Từ đã tặng nhiều suất quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương.

T/h: Huyền Trang - Quang Tuấn.