Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và Phát triển họp triển khai nhiệm vụ

2022-07-07 09:59:00.0

Ngày 4/7, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và Phát triển, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Đại hội Thể dục thể thao huyện Đại Từ lần thứ 7 năm 2022, đã tổ chức phiên họp toàn thể nhằm triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm. Đồng chí Phạm Quang Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị. Đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức đã ban hành quyết định thành lập các Tiểu ban nội dung tuyên truyền khánh tiết, Tiểu ban Hậu cần và Tiểu ban An ninh trật tự Lễ kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ. Hình thành và Phát triển đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và khai mạc Đại hội Thể dục thể thao và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Tổ chức, từng Tiểu ban để triển khai thực hiện các công việc theo đúng kế hoạch. Đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở, Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Đại Từ năm 2022 với chủ đề Đại từ vững bước đi lên, nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao được tổ chức tạo nên khí thế thi đua sôi đổi trong các tầng lớp nhân dân. Huyện đã chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các công trình chào mừng, chỉnh trang đô thị, hành lang trên trục đường Quốc lộ 37, đường vào khu di tích 27/7. Về công tác an ninh trật tự Công an huyện xây dựng kế hoạch bảo vệ trên tinh thần phối hợp đảm bảo tuyệt đối tình hình an ninh trật tự trước trong thời gian diễn ra sự kiện. Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan chuyên môn, đơn vị lên các phương án đảm bảo đáp ứng điều kiện cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho Lễ kỷ niệm. Đẩy mạnh công tác tuyên chuẩn bị chu đáo về nội dung, cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

T/h: Trần Biên