Tỉnh uỷ công bố quyết định chuẩn y Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ

2022-06-30 10:25:00.0

Ngày 29-6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị công bố Quyết định số 1076-QĐ/TU, ngày 24/6/2022 của Tỉnh ủy Thái Nguyên chuẩn y đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt (sinh ngày 16/11/1966), Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đại Từ, khóa XXIV (nhiệm kỳ 2020-2025). Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Quyết định và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đây là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách lớn của đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, do đó đồng chí cần tiếp tục phát huy năng lực, làm việc trên tinh thần sát cơ sở, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm để cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Từ đoàn kết, lãnh đạo địa phương ngày càng phát triển toàn diện, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Đại Từ Nguyễn Mạnh Hoạt đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Đại Từ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, đại diện Tỉnh ủy cũng đã công bố Quyết định số 1070-QĐ/TU, ngày 23/6/2022 về việc chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Từ khóa XXIV (nhiệm kỳ 2020-2025) đối với đồng chí Đặng Thanh Tùng, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện.

T/h: Trần Biên