Khơi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình Nguyễn Văn Hoan xóm Bình Khang do công ty TNHH bất động sản Hoàng Tân và Chùa Sơn Dược Bình Thuận hỗ trợ

2021-09-26 14:57:00.0

Sáng ngày 26 tháng 2021 Được sự đồng ý của UBND huyện Đại Từ. Ủy ban nhân dân xã Bình Thuận phối hợp công ty TNHH bất động sản Hoàng Tân chùa Sơn Dược tổ chức lễ động thổ xây dựng nhà tình thương có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được hỗ trợ 100.000.000đ để xây dựng nhà cho gia đình Nguyễn Văn Hoan xóm Bình Khang xã Bình Thuận huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên. Đến dự có Đ/c Hoàng Thị Bạch Yến UVBTV trưởng ban Tuyên Giáo, Chủ tịch UBMTTQ huyên, Đ/c Trần Đăng Minh UV BCH Huyện Ủy Phó Chủ tịch UBND huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, Đài truyền thanh truyền hình huyện. Ủy ban nhân dân xã BÌnh Thuận có các đồng chí trong BTV đảng Ủy, các ngành thuộc UBND xã, Đại diện công ty TNHH Hoàng Tân, Đại diện chùa Sơn Dược Sư Thầy Thích Thanh Nhàn, cung Đại diện xóm Bình Khang cùng gia đình.

Hoàng Xuân Thưởng Công chức Văn Hóa Xã Hội
Công chức VH-XH