Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ chúc Tết Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Đại Từ

2024-02-01 16:51:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Đoàn đại biểu Linh mục các giáo xứ do Linh mục Giuse Đinh Văn Thành - Quản hạt Thái Nguyên, Chính xứ Giáo xứ Đại Từ làm Trưởng đoàn đến chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Nam Tiến – UV BTV, Quyền chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi chúc Tết, Linh mục Giuse Đinh Văn Thành - Quản hạt Thái Nguyên, Chính xứ Giáo xứ Đại Từ đại diện Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ  huyện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban ngành của huyện trong thời gian qua luôn tạo mọi điều kiện để đồng bào công giáo trong huyện thực hiện tốt các chính sách về tôn giáo của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, Linh mục bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành quả mà huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế,  văn hoá - xã hội năm 2023; đăc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn nam Tiến – UV BTV, Quyền chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn các Linh mục trong huyện đã tới chúc Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc trong việc vận động bà con giáo dân tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng chí mong rằng các Linh mục tiếp tục vận động bà con giáo dân đoàn kết, đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa huyện Đại Từ đạt huyện NTM nâng cao năm 2024.

Bích Đào