Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Phạm Duy Hùng Thăm, chúc Tết động viên các cơ quan trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-02-06 08:37:00.0

Ngày 5/2,  đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  các cơ quan làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 gồm: Công an huyện, Điện lực Đại Từ và Ban QLVSMT đô thị Huyện.

Tại các cơ quan , sau khi nghe báo cáo nhanh về kế hoạch trực trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 , đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận kết quả mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2023, đồng thời chúc tết đến tất cả cán bộ chiến sỹ, CNVC các cơ quan, đơn vị đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng , hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trong những ngày trực tết luôn chủ động trong công tác thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo tốt về an ninh trật tự để nhân dân được đón tết vui vẻ, không để xảy ra các TNXH trên địa bàn. Ngành điện lực làm tốt công tác cấp điện ổn định cho nhân dân, đặc biệt trong năm 2024 Điện lực Đại Từ cần đóng góp nhân lực và vật lực để xây dựng huyện Đại Từ đạt Nông thôn mới nâng cao. Ban quản lý Vệ sinh Môi trường Đô thị huyện đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường trong đợt cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán, Nhân dịp này Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng gửi lời chúc tết đến gia đình các cán bộ, chiến sĩ, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị.

Quang Tuấn