Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn

2024-02-01 21:24:00.0

Ngày 1/2, Đảng bộ TT Hùng Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 tại Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn. Dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Phạm Duy Hùng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ.

Ngày 8/1/2024, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã ban hành quyết định số 1891- QĐ/TU về việc tặng huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024 cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn. Trong đó, có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 6 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 1 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 3 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Phát biểu tại chương trình đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của mỗi đảng viên thuộc Đảng bộ TT Hùng Sơn, đồng thời nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự lớn lao của mỗi đảng viên, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ tỉnh. Đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên, là điểm tựa tinh thần và là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hứa Văn Nau, chi bộ TDP Sơn tập 3 phát biểu chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, và xin hứa tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên mọi lúc, mọi nơi; tích cực học tập và rèn luyện theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh; nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh.

Huyền Trang