Đồng chí Dương Văn Tuyên Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các đơn vị trực Tết

2024-02-06 10:07:00.0

Cùng ngày 5/2, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Dương Văn Tuyên, Phó chủ tịch UBND  huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông là  đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

Trong năm 2023, Trung tâm Văn hoá thể thao và Truyền thông huyện Đại Từ đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các bản tin truyền thanh – truyền hình ngày càng đổi mới, chất lượng thu hút đông đảo khán, thính giả nghe và xem chương trình. Phong trào văn nghệ, thể thao phát triển mạnh mẽ, sâu rộng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và 29 xã, TT. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024,  đồng chí  Dương Văn Tuyên PCT UBND huyện chúc tập thể  đơn vị trung tâm VHTT và TT,  một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng yêu cầu, TTVHTT và TT Để đảm bảo mọi hoạt động thông tin tuyên truyền, phản ánh không khí vui xuân, đón Tết tại các địa phương trên địa bàn huyện trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn.  Xây dựng kế hoạch phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, viên chức. Phối hợp với các xã, TT tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao trong lễ hội xuân. Đảm bảo lịch trực phát sóng trước, trong và sau Tết nguyên đán, chuyển tải thông tin nhanh nhạy, kịp thời đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin đến nhân dân.

Thu Phương