Đồng chí Nguyễn Nam Tiến Quyền Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết năm 2024

2024-02-06 09:29:00.0

Cùng ngày 05/02, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Nam Tiến – UV BTV, Quyền chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên chúc tết các cơ quan: Trung tâm viễn thông Đại Từ, Cơ sở điều trị Methadon TT Hùng Sơn và cơ sở điều trị nghiện tự nguyện huyện Đại Từ. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Cao Việt Hùng – UV BTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Thay mặt HU, HĐND, UBND huyện đồng chí Nguyễn Nam Tiến – Quyền chủ tịch UBND huyện chúc các cán bộ, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng và biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cơ quan, đơn vị  trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2023. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, đồng chí Quyền chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trung tâm viễn thông Đại Từ phân công cán bộ kỹ thuật trực ứng cứu. Phân công nhân viên kinh doanh trực giao dịch xử lý các phản ánh của khách hành tất cả các ngày tết, sẵn sàng ứng cứu sự cố gây mất thông tin liên lạc trên địa bàn huyện.  Đối với cở sở điều trị Methandone đảm bảo cấp phát thuốc cho 100%  bệnh nhân trong các ngày Tết. Đối với cơ sở điều trị nghiện tự cần đảm bảo tình hình an ninh trật tự cũng như chăm lo tết cho các học viên tại đơn vị. Lãnh đạo các đơn vị đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện, đồng thời cũng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ để đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà trong thời gian tới.

Mạnh Cường