Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-02-06 08:19:00.0

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, trong không khí sôi nổi của các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 5/2,  đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ đã trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7.

Dự buổi lễ có đ/c Phạm Hoàng Sơn – Phó bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Hoàng Văn Hùng Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy;đ/c Bùi Văn Lương UVBTV bí thư thành Ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phổ Yên;  đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, BT HU, chủ tịch HĐND huyện; các đ/c UVBTV huyện ủy Đại Từ, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, các phòng, ban ngành của  huyện.

Nhìn lại thành quả của một năm công tác cùng với cả nước, đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ đã luôn đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Năm 2023 khép lại với những kết quả đáng tự hào, các chỉ tiêu KT-XH hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra như: thu ngân sách, chương trình XD NTM, các hoạt động trong lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, QPAN được giữ vững , trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các tổ chức trong hệ thống chính trị hoạt động hiệu lực hiệu quả. Đón xuân mới, với truyền thống và trách nhiệm, 100% các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh  được quan tâm, chăm lo, chia sẻ cả về vật chất và tinh thần. Trước anh linh Chủ tịch HCM và các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên nói chung, huyện Đại Từ nói riêng nguyện chung sức một lòng, khát vọng vươn lên, tin tưởng vào công cuộc đổi mới của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nguyện ra sức phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội mà nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh và huyện đã đề ra, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công để mãi xứng đáng là cội nguồn của phong trào đền ơn đáp nghĩa của cả nước, từ đó xây dựng quê hương Thái Nguyên nói chúng, Đại Từ nói riêng ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Thu Phương