Câu lạc bộ cầu lông huyện tổ chức đại hội lần thứ I

2024-01-02 11:00:00.0

Ngày 31/12, Câu lạc bộ cầu lông huyện tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2023-2027. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Nam Tiến ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện.

CLB cầu lông huyện Đại Từ được thành lập theo quyết định 2732/QĐ-UBND ngày 03/11/2023 của UBND tỉnh Thái Nguyên. CLB cầu lông huyện là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông huyện đã thu hút 70 thành viên. Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận thông qua Phương hướng phát triển của câu lạc bộ nhiệm kỳ 2023 - 2027. Theo đó, trong thời gian tới, CLB tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển môn cầu lông trong huyện. Hàng năm cử từ 2-4 thành viên tham gia các lớp trọng tài, bồi dưỡng tập huấn; hoàn thành tốt kế hoạch tập luyện của CLB; xây dựng và triển khai kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; phát triển các lớp năng khiếu; tổ chức thi đấu giao lưu hàng năm theo kế hoạch của tỉnh, huyện; tham gia trên 60% các giải  do tỉnh tổ chức và các giải do các CLB huyện mời thi đấu, giao lưu; phối hợp với các cơ quan của huyện tổ chức các hoạt động TDTT; tổ chức các đoàn VĐV tham gia thi đấu giao lưu với CLB các huyện bạn và mời các CLB huyện bạn đến tham gia giao lưu thi đấu tại huyện. Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Nam Tiến - UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện đề nghị đại hội thực hiện nghiêm quy chế đại hội, sau khi bầu được ban chủ nhiệm khóa mới, CLB duy trì hoạt động đảm bảo quân số luyện tập, mở rộng các thành viên CLB và tổ chức hoạt động đúng quy định, nâng cao sức khỏe, đóng góp vào phong trào phát triển thể dục thể thao huyện cũng như góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện Đại Từ trở thành thị xã trước năm 2030. Với tinh thần dân chủ, đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2023 - 2027 gồm 05 người, bầu ban kiểm tra gồm 03 người.