Huyện ủy Đại Từ gặp mặt đầu xuân mới Giáp Thìn 2024

2024-02-15 14:16:00.0

Ngày 15-2 ngay trong ngày đầu năm mới đi làm trở lại sau kỳ nghỉ tết nguyên Đán Giáp Thìn 2024 , Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức gặp mặt các cán bộ công chức viên chức người lao động trên địa bàn toàn huyện , hội nghị được tổ chức trực tiếp và kết nối trực tuyến đến 29 xã thị trấn trên địa bàn huyện  , Đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ tỉnh TN , Bí thư huyện ủy CTHĐND Huyện chủ trì hội nghị .

Tại buổi gặp mặt Đ/c Trần Đăng Minh phó CTUBND Huyện đã thông tin nhanh tình hình trước trong và sau tết nguyên Đán trên địa bàn huyện , nhìn chung các hoạt động được diễn ra an toàn vui tươi phấn khởi không có sự cố nào xảy ra trên địa bàn các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo và người có công được đảm bảo . Phát biểu tại buổi gặp mặt Đ/c Bí thư huyên ủy đã khẳng định : Chúng ta đã kết thúc năm 2023 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của tỉnh, dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ huyện, Đảng bộ nhân dân huyện nhà đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.Công tác XD đảng, chính quyền, đoàn thể được tăng cường, công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được coi trọng, công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới theo hướng linh hoạt, quyết liệt, sâu sát. Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2024 với việc thực hiện thành công huyện NTM nâng cao . Vì vậy đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện phải có quyết tâm cao hơn nữa trong việc đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp mà NQ của BCH đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra , đẩy mạnh chương trình XDNTM trên địa bàn huyện, tăng cường QP-AN giữ vững ANCT-TTATXH, nâng cao chất lượng công tác XD Đảng, hiệu lực hiệu quả của chính quyền các cấp, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Đặc biệt quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các phòng ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể nhân dân , tiếp tục đoàn kết thống nhất, khai thác và phát huy tốt hơn nữa tiềm năng lợi thế của địa phương để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, để huyện Đại Từ đạt huyện NTM nâng cao trong năm 2024.

Quang Tuấn