Huyện uỷ công bố Quyết định điều động cán bộ tại xã Lục Ba

2024-05-03 07:32:00.0

Ngày 2/5, Huyện uỷ Đại Từ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Lục Ba. Dự chương trình có đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - PBT TTHU; đ/c Ngô Thế Bình - UVBTVHU, PCT HĐND huyện; đ/c Hoàng Thị Bạch Yến - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện các phòng, ban liên quan, đại diện lãnh đạo, cán bộ xã Cát Nê và xã Lục Ba.

Ngày 19/4/2024 Huyện uỷ Đại Từ đã ban hành quyết định số 4169-QĐ/HU điều động, chỉ định đồng chí Vũ Ngọc Chiều, uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Cát Nê tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Lục Ba, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 01/5/2024. Trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Vũ Ngọc Chiều, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt - PBT TTHU nhấn mạnh: Công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của tổ chức Đảng, các đồng chí được bổ nhiệm đợt này trong đó có đ/c Vũ Ngọc Chiều đã được qua thử thách trong công việc ở nhiều vị trí khác nhau, đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc được giao. Mong muốn các đồng chí phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng các kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, đ/c Vũ Ngọc Chiều cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trong thời gian qua, khi nhận nhiệm vụ tại xã Lục Ba dù vẫn là cương vị cũ nhưng công tác ở đơn vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, sớm tiếp cận công việc và địa bàn cơ sở, cùng cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Lục Ba đạt xã Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.