Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên tặng quà đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Núi Pháo

2023-12-28 09:52:00.0

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới 2024. Ngày 27/12/2023, tại công ty TNHH khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm động viên và tặng 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700 nghìn đồng cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty TNHH khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo. Tổng trị giá các phần quà là 14 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, góp phần chia sẻ khó khăn với cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; động viên tinh thần cố gắng vượt lên hoàn cảnh giúp họ yên tâm lao động, đóng góp tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Bích Đào