GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-20 15:11:00.0

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Bình Thuận phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Năm 2024, xã Bình Thuận có 12 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, 01 thanh niên dự bị.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Hiển - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Có thể là hình ảnh về cây và văn bản

Tại chương trình Đảng uỷ - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể tặng quà lưu niệm cho các đồng chí tân binh.

Có thể là hình ảnh về 15 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 17 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 18 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản