GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-21 10:07:00.0

Ngày 20/02/2024 UBND xã Bình Thuận, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Thuận tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 64/KH - UBND ngày 07/02/2024 của UBND huyện Đại Từ về việc tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024.

Căn cứ quyết định số 270/QĐ - UBND ngày 29/01/2024 của UBND huyện Đại Từ về việc giao danh sách gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho xã Bình Thuận.

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ, UBND xã, ngày 20/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự hội nghị gặp mặt có các đ/c:

Đ/c Lê Thị Hiển, Bí thư đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS xã

Đ/c Quách Xuân Quảng Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã

Đ/c Trịnh Văn Thức CT UBND, CT Hội đồng NVQS xã

Về dự hội nghị gặp mặt hôm nay còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là Thành viên HĐNVQS xã, Trưởng các ban nghành đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí là BT chi bộ, trưởng xóm, Thôn đội trưởng DQ của các xóm có Tân binh nhập ngũ, và đặc biệt là sự có mặt của 13 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 và đại diện 13 gia đình công dân xã Bình Thuận;

Chương trình hội nghị gặp mặt bao gồm:

1. Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

2. Đ/c CHT Ban CHQS xã công bố QĐ của UBND huyện về giao danh sách gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho xã Bình Thuận

3. Đ/c CT UBND, CT HĐNVQS xã phát biểu

4. Đại diện Ban nghành, đoàn thể phát biểu

5. Đại diện gia đình công dân phát biểu ý kiến

6. Đại diện tân binh sẵn sàng nhập ngũ phát biểu

7. Tặng quà lưu niệm cho tân binh lên đường nhập ngũ.

8. Liên hoan và kết thúc hội nghị

Đ/c Hoàng Đức Thịnh CHT Ban CHQS xã lên công bố quyết định của UBND huyện về giao danh sách gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho xã Bình Thuận.

- Đ/c Trịnh Văn Thức CT UBND, CT Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã lên phát biểu động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

-  Đ/c Đặng Ngọc Thạch CT MTTQ xã lên phát biểu động viên 13 Thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ năm 2024.

- Đại diện cho các gđ có các thanh niên lên đường phát biểu.

Thanh niênđại diện cho 13 thanh niên tiêu biểu lên đường nhập ngũ  năm 2024 phát biểu.

UBND XÃ BÌNH THUẬN