Hội nghị thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về việc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

2023-10-25 21:28:00.0

Trong hướng dẫn về  tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, Ban Thường trực Huyện ủy yêu cầu MTTQ các xã, thị trấn chủ trì và phối hợp hướng dẫn việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 đảm bảo thời gian, chất lượng và hiệu quả; chú trọng đổi mới nội dung, phương thức thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và khu dân cư.

Bên cạnh đó, các hoạt động trong Ngày hội đảm bảo tiết kiệm, an toàn, tránh hình thức, lãng phí. Tổ chức Ngày hội có sự tham gia đầy đủ của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn dân cư. Nội dung phần Lễ tổ chức trang trọng, ngắn gọn; nội dung phần Hội tạo được không khí vui tươi, đầm ấm và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tín ngưỡng tôn giáo, vùng, miền.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HUYỆN ỦY ĐẠI TỪ HỘI NGHỊ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỲ LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG BỘ CÁC XÃ, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VỀ VIỆC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2023 Bình Thuận, ngày 25 tháng 10 năm 2023'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về đang học