Tin hoạt động của huyện

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại bệnh viện Đa khoa huyện.

29-09-2023

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2023, chiều 28/9, đồng chí Dương Văn Tuyên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ.

Tưng bừng "Trung thu trên quê hương nông thôn mới"

27-09-2023

Tưng bừng "Trung thu trên quê hương nông thôn mới"

Thẩm tra, xét đề nghị công nhận huyện Đại Từ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023

27-09-2023

Ngày 26-9, Đoàn thẩm định, xét đề nghị công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) của tỉnh do đồng chí Trần Nho Hưởng, Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tỉnh làm Trưởng đoàn đã thực hiện thẩm tra, xét đề nghị công nhận huyện Đại Từ đạt chuẩn NTM năm 2023.

Bàn giao công trình chào mừng đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII

27-09-2023

Ngày 25/9, tại xã Phú Xuyên huyện Đại Từ, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức bàn giao công trình chào mừng đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đại Từ, nhiệm kỳ 2023 - 2028

26-09-2023

Ngày 22/9, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Đại Từ tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đ/c Hoàng Đức - Chủ tịch Hội Nạn nhân da cam tỉnh Thái Nguyên đ/c Hoàng Thị Bạch Yến - UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện.

Tăng cường công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

Tăng cường công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

Rộn ràng Đêm hội trăng rằm xã Tiên Hội

Rộn ràng Đêm hội trăng rằm xã Tiên Hội

Thực hiện kiểm tra việc PC cháy, nổ trên địa bàn huyện

25-09-2023

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh, UBND huyện đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành việc thực hiện các quy định của pháp luật

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ mở rộng đường xóm 6m trên địa bàn huyện

25-09-2023

“Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” Công ty Núi Pháo chung tay cùng địa phương bảo vệ môi trường

25-09-2023

Ngày hôm nay, 50 người dân của xã Phục Linh (huyện Đại Từ) thức dậy từ sớm, ai nấy đều háo hức để cùng nhau tham gia một sự kiện đặc biệt - buổi tập huấn ý nghĩa do Công ty Núi Pháo tổ chức. Đây là cơ hội để bà con được học hỏi, trao đổi về những kiến thức liên quan đến việc phân loại và xử lý rác thải, đặc biệt là những loại rác thải nguy hại có ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người.

Các xã tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm

Các xã tưng bừng tổ chức Đêm hội trăng rằm

Đồng chí Phạm Duy Hùng Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết Trung thu tại trường mầm non Lục Ba

23-09-2023

Nhân dịp đón Tết Trung thu 2023, ngày 22/9 huyện Đại Từ đã thành lập 5 đoàn tới dự, chung vui và tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non trên địa bàn huyện. Đoàn đại biểu do đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các cháu tại trường mầm non Lục Ba.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT huyện ủy thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Núi Hồng nhân dịp Tết Trung thu

23-09-2023

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Núi Hồng xã Yên Lãng nhân dịp Tết Trung thu

Đồng chí Phạm Quang Anh Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường mầm non Hùng Sơn 2

23-09-2023

Đoàn đại biểu của huyện do đ/c Phạm Quang Anh - PBTHU, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới chung vui và tặng quà Trung thu cho các cháu trường mầm non Hùng Sơn 2. Cùng dự có đ/c Nguyễn Hữu Quyết - UVBTVHU, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND TT Hùng Sơn.

Đồng chí Ngô Thế Bình PCT HĐND huyện tặng quà Tết Trung thu tại trường MN Phú Thịnh và Phúc Lương

23-09-2023

Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Thế Bình – UV BTV, PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà tết Trung thu các cháu thiếu nhi tại trường MN xã Phú Thịnh và Phúc Lương.

Tỉnh uỷ Thái Nguyên sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023

22-09-2023

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ thăm huyện ta

22-09-2023

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ thăm huyện ta

Điện lực Đại từ: Phối hợp với địa phương tháo gỡ khó khăn trong công tác GPMB di chuyển hơn 3.000 cột điện, phục vụ mở rộng đường nông thôn 6m trên địa bàn huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.

21-09-2023

Gần một tháng qua, Tổ công tác gồm 4 người do anh Nguyễn Danh Sơn. – Công nhân Điện lực Đại Từ làm tổ trưởng thực hiện di chuyển cột điện phục vụ làm đường nông thôn 6m hoạt động rất vất vả từ 6h sáng đến 7h tối theo kế hoạch mở rộng đường của các xóm thuộc Thị trấn Hùng Sơn.

Khai mạc diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ huyện đại từ năm 2023

20-09-2023

Ngày 19/9, huyện Đại Từ đã tổ chức khai mạc diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ năm 2023. Dự khai mạc có các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo và đoàn đạo diễn diễn tập tỉnh Thái Nguyên.